Need opinion.

Nagpa ultrasound po ako for gender nung last week and it was my 23 weeks and 4 days. At ito nga po yun ang result which is sabi ng doctor na 90 % daw na babae. May possibility ba na ma change ang gender? I am hoping nga na hindi na kasi dream talaga namin na baby girl.

Need opinion.
2 Các câu trả lời

Kung anu na po ang gender ni baby yun na po yun. Possible na mali ang basa ni Sonologist. Hindi pa siya 100% kasi possible din na naipit lang yung lawit. Butbof you really want to make sure pwede naman repeat ultrasound.

5y trước

frank breech kasi position ni baby.

yes may possibility po. may mgging susunod p kaung ultrasound pwede po macheck ult

5y trước

buy nlng kau pgnaulit na ultrasound na tlg girl.