my baby's gender

as per my ob po last dec 23 , based on my ultra sound 90 % na ang gender ng baby ko is a baby girl.. is there a chance po na mag change pa po yun? #firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Trả lời

We’re same po momsh.. kung suhi ung baby nyo ung paa nasa baba at bottom ung head mahhrapan si ob tlaga sa gender. Kaya ako wait ko nalang tlaga siya lumbas.. bumili nalng ako mga newborn na damit muna pagnakalabas na pwde kanaman bumili gamit

2y trước

sakin mamsh 21 weeks. breech. sabi boy daw. e feeling ko hindi sya accurate kase nung una hindi makita, tapos pinag wait ng few minutes, tska nag ultrasound ulit, then sabi boy daw. feeling ko di pa sure yon haha. baka tuhod yung nakita. charrr