baby gender

i've got ultrasound today..but the doctor said it was 60% baby girl..is it possible that it may change to baby boy or it is final that the gender is baby girl??

2 Các câu trả lời

Same tau sis ..ganyan din last result ng ultrasound ko last month pang 7 months ko pa yun kaya try namin ulit mkalabas next week para mgpa ultrasound ulit for sure kung ano talaga gender ni baby para after lockdown alam ko n bibilhin kong mga gamit.

pwd pa magbago.,