early nag open.

hi, nagpa ultrasound ako kahapon okey nmn cervix ko. tatlong doctor napuntahan ko puro nsa 2nd floor so ng hagdan c ako ( nagpa uktra sa ibang doctor, sa endocrinologist , at sa ob gyne ko ora mg prenatal.)... nong pumunta na ako sa ob ko pra ipakita Ultrasound result ko. sabi okey naman. since my previous pregnancy naipanganak ko ng maaga bby ko at 5 months. apat na oras lng xa nabuhay. ngaun sa 2nd pregnancy ko 17 weeks nku at in check ng OB ko cervix ko sabi nya 1cm na dw naka open ito sa external part ng cervix... sino po gaya ko nag pinagdadaanan? please include us in your prayer. dko na kaya mawalan pa ulit ng bby.. masakit mawalan ng bby. sa mga gaya ko ng kalagayan ngaun no po sinabi at ginawa ng doctor? nag sasara ba ulit ung cervix?

17 Các câu trả lời

Keeping you in our prayers ano sabi ni OB mo? baka dapat bed rest and if going sa mga check up iwas lakad especially stairs

3y trước

bed rest dw po ... kada check up nmin nka higa pa ako sa kotse pag nabyahe... un nga po gsto ko umiwas sa hagdan kaso ung mga clinic na pinupuntahan ko my mga hagdan😭... salamat po sa prayers mam.