early nag open.

hi, nagpa ultrasound ako kahapon okey nmn cervix ko. tatlong doctor napuntahan ko puro nsa 2nd floor so ng hagdan c ako ( nagpa uktra sa ibang doctor, sa endocrinologist , at sa ob gyne ko ora mg prenatal.)... nong pumunta na ako sa ob ko pra ipakita Ultrasound result ko. sabi okey naman. since my previous pregnancy naipanganak ko ng maaga bby ko at 5 months. apat na oras lng xa nabuhay. ngaun sa 2nd pregnancy ko 17 weeks nku at in check ng OB ko cervix ko sabi nya 1cm na dw naka open ito sa external part ng cervix... sino po gaya ko nag pinagdadaanan? please include us in your prayer. dko na kaya mawalan pa ulit ng bby.. masakit mawalan ng bby. sa mga gaya ko ng kalagayan ngaun no po sinabi at ginawa ng doctor? nag sasara ba ulit ung cervix?

17 Các câu trả lời

sobra lang po ang prayers... tpos khit mhirap nid sundin ang cnsb ng ob.20weeks open cervix

3y trước

same here nxt yr busy na comelec ofis bka dna aq masamahan ng mister.. gsto nya dto lng ako sa bayan e ung ob namin nsa kalapit city 2hrs byahe... ned ko pa mahiga sa kotse pag na byahe. 😭 aq nong nkaraan pregnancy ko bumili aq ng doppler pra paminsan minsan na momonitor ko heartbeat nya.

Keeping you and your baby in our Prayers Sis. Total bed rest ka muna.

sis kmusta kna ngyn... nkapagpachekup kana po ba ulit...

3y trước

inadd kta sa fb sis

kmusta kna mommy? anu napo ang lagay nyo ni baby?

3y trước

inum ka lng ng gamot mo at pahinga.... pero hnd rin maiwasan talaga na nkahiga lang lagi lalo na kng wlang kasama na magluluto ng pagkain😭

pareseta ka po pampakapit at bedrest ka na din ..

sending prayers, sana ok kayo ni baby.

3y trước

maraming salamat po mam... enjoy the holiday with ur family.

kumusta na kau ni baby nyo mamsh?

3y trước

malapit kna pla sis