Hi po. Ask ko lang ano po pwedeng inumin o gawin kapag na miscarriage ka?

Nagpa trans v kasi ako nung Feb 1st week then wala pa daw ma appreciate na heartbeat kay baby, 8 weeks and 5days na ko preggy nun. Nag wait nalang ako mag 3mos then ngayon pong March nagpa trans v ulit ako. Same sa unang trans v ko ang result, walang heartbeat hindi daw gumagalaw si baby. Pero sa 2nd trans v ko ngayon 7 weeks and 1 day age of gestation daw. Ibig sabihin ba nun 7 weeks and 1 day palang si baby wala na talaga? Tinanong ko ano gagawin pag ganun ipaparaspa daw. Ang problema don't have enough money po para magpa raspa. Nag bleeding din ako nung February at ngayong March. Pero wala masyadong buong dugo. Meron sya pero maliit lang. Ano po kaya ang pwede gawin o inumin if hindi kaya ang magparaspa? Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

same tayo ng situation. 1st and 2nd tranV ultrasound ko wala talagang heartbeat at advice sakin ni ob raspa daw asap, nangyare yan feb. 21. ayaw ko maniwala na wala na si baby ko since no symptoms ako at walang bleeding. hanggang netong march 10 nag start ako mag spotting ng brown. nag pa consult ako then ultrasound ayun may findings ako na subchorionic hemorrhage at hindi daw talaga nabuo si baby, kumbaga sa itlog bugok daw. at ang sabi ni ob since 9 weeks palang baby ko at dugo pa daw un no need na mag undergo ng raspa basta mailabas ko lahat. March 11 ayun nagtuloy tuloy spotting ko na color brown hangang March 12 dinugo na talaga ako, buong dugo lumabas sakin . Ngayon sobrang hina na ng bleeding ko pero advice ni ob mag TransV ako ulit to make sure na wala nang naiwan na dugo sa matres ko. hopefully and praying din ako na sana nga nailabas ko na lahat at wala na natira.

Tanong mo sa OB mo kung may pwede kang inumin na gamot