40 weeks and 3 days today 2nd baby

Nagpa I.E ako kahapon open cervix na ako nasa 2-3cm nadaw nakakapa na ang ulo ni baby but still no pain hanggang ngayun wala ding watery discharges. Any tips naman po mga mie how to dilate fast. gusto ko na makaraos talaga. Nakalimotan ko na kasi karanasan ko sa 1st baby ko 5years ago pa yun. HUHU. Your comments will be much appreciated po mga mie.

1 Trả lời

nanganak kana mommy?

2y trước

Hello mga mie. update lang, nanganak na din ako nung feb 7 ika 40weeks and 6days ko na ata non via normal. grabe labor ko 13 hours from 1am to 1pm peru worth it talaga ang pain pag nakita mo na anghel mo. hehe godbless sating next journey mga mie💖