Pahinging tips, HOW TO OPEN CERVIX 🙏🥺

40 weeks & 4 days na si baby number 2 pero di parin makaraos kaya kahapon nagpunta na ako sa clinic, overdue na kase eh and there I found out na CLOSE CERVIX PARIN, patulong naman oh.

4 Các câu trả lời

Yun nga masama eh, ndi ako satisfied sa service na binigay nila Sakin. kase I went there para mabigyan nila ako sapat na advice or any other suggestions pero ang Sabi lang," exercise lang mommy, tapos Pag may discharge na punta ka lang Dito which is common sense na naman Yun," gusto ko sana Yung mabigyan nila ako ng sapat na explaination and intervention para ma kampanti ako. huhu so stress right now 😭

2y trước

pa tagtag ka po.lakad lakad ,akyat baba sa hagdan, kain ng pinya at paresita ng primrose baun.

inom ka ng pinaglagaan na dahon ng atis, tapos kain ng pinya.. yan sabi sakin ng midwife ko dati, nanganak ako ng walang tahi kc kusang lumabas baby ko 40weeks na din ako noon... at mag makelove kayo ng partner mo,

niresitahan ka ba ng primrose? sana bumukas na yan kundi CS ka magpagod ka lang

2y trước

Ngayon palang po, nagpunta napo ako sa iBang doctor and niresitahan ako primrose.

mamsh. try po nipple simulation po. very effective po cia.