It is normal for 2nd baby?

Going 39 weeks na po ako and no sign of labor, im doing walking and squat din po my cervix is open and 3cm na huhu any tips po mga mommy? gusto ko na makaraos. Edd ko is april 5 po.

3 Các câu trả lời

Stay active lang po pero wag masyado magpakapagod. Kusa po kasi yan mii. Kung gusto mo naman sabihin mo sa ob mo may binibigay silang gamot para mas mapabilis

6mo trước

Nainom na po ako primrose simula nung nag 37 weeks ako and nilalagyan na din po ang private part ko pero still ganun padin po.

duedate ko mi april 4 no sign of labor at all at hnd pa open cervix pgod na mag lakad at squat but still wla pa dn

6mo trước

Ako mi is april 5 po, bale pang 2nd baby ko na po ito

hi mi kmusta k na? nakaraos knb?