3cm no sign of labor

Nagpa check up ako kahapon kasi nilabasan na ako ng dugo, 3 cm nadaw ako, pero bakit po hanggang ngayon wala parin akong nararamdaman na sakit? 40 weeks and 1 day na po ako at nababahala sa baby ko. Any advice po!

5 Các câu trả lời

Same case sa 2nd baby ko, 5pm ako nagpunta ng lying in kasi may lumabas nang dugo sakin, pagka IE sakin sabi 7cm na daw, pero di pa ko nakaramdam ng pain until 7pm, kahit di pa ko naiiri ng kusa pina anak na ko ng midwife since nakaramdam naman na ko ng mild contractions. Thank God 8:12 lumabas na baby ko 🥺 sobrang swerte ko at di na ko nahirapan ng sobra sobra sa pangalawa ko. Sana kayo din mga mommies na manganganak 💓

2y trước

squat lang po and more lakad, tsaka sayaw sayaw lang ng zumba 😁😅

may mga ganung rare cases po ata mamsh. yung 2nd child ko. 3 cm di ako halos nag le labor, kahit binigyan na ako ng pang induce. 6am 3cm yung cervix opening. hanggang around 3pm saka na sumakit ng todo. by 5:30 yun labas na si baby. relax po kayo, kasi pag na sstress kau nawaramdaman n baby. mas lalong d bunubuka ang cervix din kapag stress ang nanay.

2y trước

pang 3 days ko na po ngayon simula nung na IE ako wala parin akong nararamdaman.

buti nga ikaw 3cm aq close n close pa pro ok p nman c baby kc katatapos lng bps at nst..40 weeks na q kaya p dw mghntay pro induce n q s monday

2y trước

nanganak kana po ba?

Hi miii. Ako po 37 weeks 3 days na ngayon, kahapon ie ko 3cm na rin ako. Now mild contractions ang nafifeel ko tolerable pa naman..

2y trước

wow, congrats mii, ako di pa...

Much better sguro magpa-induce labor na po kayo.

2y trước

sa tuesday pa po kasi next check up ko mii