medicine

nagpa check up ako and I'm 21 weeks. ito lang binigay sakin na gamot. okay lang ba to?

medicine
5 Các câu trả lời

Don't compare Po iba iba Kasi bawat buntis. And Kung Yan lng nkikita Ng OB mo n kailngn mo Yan Po ibibigay sayo. At the end supplements lng Po Yung mga vitamins. Main source mo p rin is Yung kinakain mo..pero Kung alangan k sa paliwanag Ng Ob mo ska duda ka mas ok if mag palit k n lng Po.

It really depends with what your OB thinks you need. Please ask your OB all the questions next time. Each pregnancy is different. Some are given more supplements if their OB sees insufficiency in their test results.

Bakit po ako wala ferrous lang pero sa resita my folic saka multivitamins pero yung ferrous lng my guhit ehh kaya yun lang iniinomko ngaun once a Day po . Saka wala nakalagay na 15/15

4y trước

Ibig sabihin po ng 15 is yun yung binili niya sa mismong clinic ng OB niya. 30 pcs po ang dapat niyang bilhin pero hinati muna niya.

21 weeks din ako. My ferrous at folic acid ako na iniinum. Taz meron din akong para sa calcium, vitamin C at enouvim na vitamin din. Bale 5 iniinum ko.

4y trước

Same tayo mommy.. Apat din iniinom paiba iba.

Iba iba nman po tlaga reseta ng mga OB. Pero ung Folic Acid important po tlaga yan. Pinaka recommended na vitamins sa mga buntis po 😊😊😊

4y trước

Minsan po kasi momsh hindi nagooffer ng calcium ang OB. Sa center lang po kasi galing yung calcium and ferrous na binibigay sa mga buntis 🙂 and nabibili po ang calcium ng walang reseta.