Laboratory Test

Sino pi dito ang nagpa check up sa Health Center dahil sa ubo at sipon ni baby tas ang binigay lang reseta ng gamot at Lab test?

Laboratory Test
2 Các câu trả lời

sa panganay ko sa city health dun kami nirefer ng taga brgy health center kasi may doctor daw dun., tinanong lang kami kung anu daw karamdaman ni baby, ni hindi man lamang hinawakan o tinignan at tinimbang kasi puro celfon si doctor niresetahan kami ng antibiotics, xmpre doctor mani2wala kami kaya pinainum namin kay baby., tapos malaman laman ko sa BHW na sabi ng doctor pneumonia daw, nagalit ako nun kasi pano nya nasabi na pneumonia na di nya naman inexamine. kaya simula nun di na ako nagpa2check up ng baby ko sa center/city health, sa private na ako para sigurado. Ung sinasabing pneumonia ng doctor eh allegic rhinitis/asthma sa private (both pedia & immunologist). kaya better kung private doctor (pedia) mu ipatingin si baby, malay mu mga pinapainum mu di naman pala tugma sa kung anu ang karamdaman ng baby imbes na gumaling eh mas makasama pa

4y trước

Kaya nga po nag aalangan din ako magpa lab test kase hindi naman nya hinawakan si baby. Bumase lang sya dun sa sinabi namin na May sipon at inuubo . Tas nag reseta agad sya ng lab test

salinaise po ay sa sipon solmux po sa ubo..un.laboratory po siguro e pag matagal na ang ubo bka klngn n ng laboratory..

4y trước

Nag aalangan pa po ako magpa lab test kase hindi naman po hinawakan ng pedia si baby. Bumase lang siya sa sinabi ko na may ubo at sipon .Tas nag reseta agad sya at nagbigay ng request for lab test