Worried...

Naglulungad si baby iniwan ko sa inlaw ko kasi saglit inaasikaso ko for binyag ni baby ayun na overfeed ata nila :-( kasi inubos agad nila iniwan ko breastmilk sa ref... Sabi ko 100ml lng per 1 1/2 hr or every 2hrs or kung kailan gutom si baby. Nkkworry di cguro n paburp or na overfeed. Ayun lng naiisip ko dahilan. Haizt naawa ako kay baby ko...

1 Trả lời

Keep reminding them

5y trước

Sinabi mo pa po awang awang awa ako kay baby nun kasi sobrang lungad. Todo iyak din