ON DEMAND NA DEDE NI BABY

mga mommy, kailan nagiistart na bigyan na lang si baby ng gatas on demand? Dko alam kung oa bako kasi kada 2hrs or 1 1/2 pinadedede ko sya which is gusto nya naman kaso nakakatakot ma-overfeeding lalo na sa gabi pagtulog na kami. Tsaka di din ako nakakakapagpahinga kasi kada 1 1/2 hr nadede sya tas syempre ipapaburp pa. 1 and 1/2 month palang si baby. TIA po

1 Trả lời

Nung ganyang buwan pa lang si baby, binibigyan ko lang sya ng milk, titigil naman po siya pag busog na sya e, ang gnagawa ko pag hndi pa sya nag bburp within 30min po tinataasan ko lang yung ulo nya or unan po niya para hndi ko na sya padighayin basta wag nyo lang syang aalugin kasi magsusuka si baby.