Asking a question

Naglalaba rin ba kayo at namamlantsa habang buntis?

175 Các câu trả lời

yes po naglalaba at naglilinis pa rin ako ng bahay kahit minsan masakit sa balakang.. #6monthspreggy

Yes po, pero itong nagpreterm labor ako c hubby na naglalaba, tumutulong na lang ako maghanger 😅

Ngayong first baby ska maselan nung first term. si hubby naglalaba. di man kami nagpaplantsa. 😅

Yes automatic washing machine gamit and minsn may sa kamay din pero konti lang mga 5 pcs ganyan..

Aq indi na po kc bedrest aq..c hubby at si MIL ko nlng ngllba nkakahiya nga kso wla nmn aq magawa

Yes po. 7 weeks and 5 days pero naglalaba pa din akuh.... Ang pag paplantsa lang yung momhie kuh

Hindi po. Limitado na galaw ko simula nalaman namin na preggy ako. (4mos na nung nalaman namin)

Yes po kasi para di ako kontento pag si hubby nagllba🤣🤣🤣Lalo na pag nagsasabon😄😄

Exercise din kase yun pag kabuwanan na kaya kahit konti palang ang marumi nilalaban ko na 😂

nglalaba hindi po..nmmlansa di po ko mrunong lging sunog...pro nglilinis luto after work yes