labaaaa

Hi mga momsh. Naglalaba din ba kayo kahit buntis na kayo?

99 Các câu trả lời

Ung hindi pa ganon kalaki tyan ko naglalaba ako. Pero ndi na ung mabibigat na labahan tpos kahit maliit palang tyan ko alalay na ako sa kilos ko nung lumaki mga bandang 5 to 6.( tabain kasi, ako so ang laki na ng tyan ko that month) ndi na ako naglalaba asawa ko na. Nung nag7 months ako bumukas cervix ko so ayon totally kahit gusto mo kumilos magasikaso tumulong wala bedres na ako gang manganak :)

Minsan kasi naaawa ako sa husband ko pagod na ang kamay sa trabaho sya pa ang maglalaba kaso ngayon 7mos na tummy ko hirap na talaga kaya gustuhin ko mang tumulong d na talaga ipipilit baka mapano pa kahit d ko gusto ang paglaba ni hubby kasi ilang minuto lng tapos na agad cge nlng keysa wla na kaming masuot😁

Hindi na since nalaman namin na buntis ako si hubby na ang naglalaba. Sobrang thankful ako kc hindi nya talaga ako pinagtatrabaho ng mabibigat. Hugas plato at saing lang ang ginagawa ko. Tsaka nag wowork from home din kasi ako kaya di nadin ako masyado makapag trabaho sa bahay.

Yap. Pero c hubby na madalas maglaba kaso naawa nman ako kc pagod na nga cya sa work cya pa maglalaba Kaya pg wla ako gngawa minsan inuunti unti ko ung labahin Para d din ako mbgla at mapgod maxado.

yes mommy..lalo na gamit ni baby,d ko pinapalaba sa iba.pag andyan si mister sya mglalaba sa gamit namin.pro minsan pgtinatamad si in law mglalaba(except sa mga undies)

yes. 2days before ako manganak naglaba pa ko ng beddings namin. a month before ako manganak, ako naglaba ng mga damit ni baby ko saka damit ko para sa ospital.

ako naglalaba pa din ,kasi kung di ako maglaba walang susuotin😂. naghahapbuhay kasi si lip kaya walang iba maglalaba kundi ako..7months preggy 😊👍

yes mommy ako naglalaba ng labin nman ng husband ko nung ako ay buntis pa para exercise2 kasi kawawa husband ko sya pa nag tratrabaho pag uwi nya sya pa.

Sa underwear lang po pero yung the rest live-in partner ko na po nag lalaba hindi nya po ako pinaglalaba kase maselan yung pag bubuntis ko. Ftm

paunti unti damit Yung kaya m lng, mangalay din nakaupo Ng matagal.nagrereklamo nasa tiyan ko,mas sanay aq nkatayo habang naglalaba sa lababo.