asking a question

mamsh , normal lang bang mangitim ang leeg kapag buntis?

22 Các câu trả lời

sakin nga nagkaroon ng parang kulugo na maliliit eh sa dalawang baby ko nun wala naman pero ngayion pang 3rd angpangit ng leeg ki

3y trước

same po may parang laman nakausli , hnde kulugo parang nunal

yes normal.lang same case tayo pero hnd nmn ganon kaitim kilikili ganon din umitim ng slight pero konti lang

3y trước

wala din po.

ask lang po. ganon pba talaga pag 5months na tummy andon parin sya sa bandang puson?

normal lang. ako nun kili kili sobrang itim nun. sa leeg ko di naman nangitim

Yes mommy, normal po. Umitim leeg, kilikili at singit ko nun. 😅

sakin nag chicken skin pa nga pero di naman nangitim.

yes mamsh ako naman kasi kinukoskus ko ng bath scrub

Yes, normal lang due to surge of pregnancy hormones.

opo normal lang dahil po sa pregnancy hormones

pati kili kili mangingitim😖😖😖