downy

Naglaba na po ako ng mga damit ni baby at na fabric ko na siya ng downy. NOV. pa po due date ko . Kelan ko pa po bang labhan ulit at tanggalin ang fabric conditioner sa damit ni baby or okay naman na po yon?

1 Trả lời

Not advisable na gamitan ng kahit anong fabcon ang damit ni baby kasi baka magka-allergic reaction sila. If kaya mo pa, labhan mo ulit para mawala yung amoy ng downy. Or kahit para maging mild yung amoy.