Baby Fabric softener

Hello mga mamshie .. pahelp naman oh .. anu ba magandang gamitin na fabric softener sa damit ni baby .. ?? nkatry na ksi ako ng downy na pang baby mabango siya kaso lng mabilis mawala ung bango nia sa damit ni baby .. pahelp nman kung anu mabangong fabric softener ang marerecommend nio mga mmshie salamat ????

1 Trả lời

Hi mommy. There are lots of fabcon especially mades for babies. You can use Cycles, Smart Steps, Tiny Buds, and Enfant. 😊 I personally use Cycles.

2y trước

magkano po ang cycles