Fabric Conditioner

Pwede po ba i-downy yung clothes ni baby? I'm 35 weeks pregnant na po kasi. Nagre-ready na. Ano po magandang fabric conditioner na hindi makaka apekto sa skin ni baby?

35 Các câu trả lời

Pwd nmn sis bsta kunti lang kc sakin kht newborn c baby nagfabcon ako downy lang gamit ko kc amoy sabon eh kung wlbg fabcon bsta marami lng ung tubig

I never use fab con on my baby's clothes kahit gaano pa ka gentle and hypo allergenic. I just wash them really well and rinse them thoroughly.

5y trước

Nung una.. pagka panganak q Perla. One month mahigit Perla lang. Now three months na si baby..wina washing machine q na haha.. busy..😄. Gamit ko is wings powder kasi d mabagsik. Mabango and mura pa

mas mainam po na huwag ka na lang gunamit mamsh,, kasi yubg mga mababango na yan chemicals yan at lapitin ng insect. 😊

wag muna i fabric mamsh. matapang po kadi amoy ako ginamit ko perla lang diko na nilagyan ng fabric

ako po tiny buds na fabcon gamit ko. mild lang po cent niya and sobrang bango 😍😍

Strong po smell ng downy try to look for fabcon na pang baby

Pwede tapos after mo lang labhan plantsahin mo nalang

Pwd po. May downy na baby gentle. Light pink in color

Sabi po ay hindi dahil malakas daw ang amoy ng downy

Mas better kng hnd. Wala nman mga ganyan dati 👍