home remedy

Nagkasipon po 8 months old baby ko, running at clear kaya hindi naman ako nahirapan kasi kusang nalabas.Dineretso ko lang vitamins at pinapainom siya tubig. Kaso after 2 days naubo ubo na. Sino po nakapagbigay ng oregano? 7(may tanim po kami) paano po preparation nun?

2 Các câu trả lời

kht ilan dahon lng hugasan mabuti , tapos banlian mo ng mainit na tubig pra mamatay mikrobyo. alisin ang tubig ska mo pigain . ung pnka katas haluan mo gatas niya ska mo po ipainum ke baby unti unti. sa gilid lng po painom wag dretso lalamunan ng di masuka.

🌱