Pwede na po ba mag-oregano ang 2 months old? Para sa ubo niya.

Herbal remedy#advicepls

2 Các câu trả lời

yes. exactly 2 mos nag oregano ako dahil ako ung naawa sa baby ko na panay antibiotics since 22 days old siya. kaya nung nag2 mos siya, oregano na ako and works like magic. kagabi nga pinainom ko din dahil may dry cough siya and ngayon wala ng ubo. 🥰

10mo trước

thankss mii 💓 ilang beses po kayo nagpapainom in a day?

Mommy please never ever self medicate kahit anong herbal pa yan. As you mentioned 2mos pa lang si baby, need niya po talaga matignan muna ng pedia para mabigyan siya ng tamang gamot at dosage na match sa age and weight niya.