similac/rashes

Nagkaka rashes baby ko on and off dont know if rashes or allergies ba nag check up kami kahapon thru online pinalitan ung milk nya na similac tummicareHW ng s26 gold HA kaso nalibot na namin malls and pharmacy dito sa lugar namin wla kami mahanap..so sabi ni doc NAN HW ONE. Soooo nag loading isip ko eh similac tummicareHW na nga ung milk ng baby ko..possible paba un na maging allergic pa din cya na hypoallergenic na ung gatas nya?

1 Trả lời

Observe nyo muna momsh if sa gatas ba talaga ang problema. Baka po naman may sikal sya or dahil lang sa init. Possible din pong sa soap or ano po bang gamit nyong laundry soap ng mga damit nya? Mas mabuti din po na plantsahin muna ang mga damit baliktaran bago ipasoot. Sana po gumaling na si baby nyo.