formula milk palit palit as pedia approved

pag kabagin po ba di Rin hiyang? s26- Oki poops kabagin Nan - matigas poops kahit uutot umiire, Pala lungad ttry palang po Namin ung enfamil genlease Saka Similac tc eto mga pinapatry ng pedia nya s26 po Pala unang milk nya pinagpalit kami Kasi ung rashes nya di nawala, sa Nan Ha nawala rashes nya tapos ung timbang nya 4.6kg - 5kg one week lang to, binalik ko siya nung Tuesday lang sa s26 kaso now po Meron nnmn rashes pisngi nya One month and 15days palang si baby ko, napa bf ko siya sakin ng 2weeks humina gatas ko nung na stress ako nung bumuka ung tahi ty sa sasagot

2 Các câu trả lời

normal naman po yung timbag niya sa edad niya. try niyo pong i-tummy time tapos yung butterfly massage. manood po kayo sa youtube kung paano gawin ang mga ito. makakatulong po yan sa baby niyo. tapos paburp niyo po muna si baby after magdede

Normal tlga sa baby ang kabag kase mahina ang pantunaw nila. Yung sa rashes lang ang bantayan mo. Pwedeng sa milk yan or sa sabon na gamit niya. Try niyo din yung mga medyo murang milk malay mo dun pala sya hiyang.