allergy

nagkaka allegy naba ang baby? baby ko kase pinapantal. 2mons na po sya :(

7 Các câu trả lời

Yes po, pacheck nyo agad si baby para alam nyo ang iiwasan. Kami at 3mos si lo sakanmin nalaman may mga bawal sakanya..

Go ka na sa allergiologist mamsh.. Mahirap na. May ibang allergies na nakakacause ng difficulty in breathing

Pwedeng allergy yan momsh. Pacheck nyo pa po para mbgyan ng gamot at malaman dn pano sya nagkaron ng gnyan.

Pa checkup nyo na po agad sa pedia

Pacheck up mo na agd sis

yes possible po

Yes nmn