allergy or what😔

Good eve PO,sa lahat tanong ko lng PO Kung mayganitong case din sa mga babies nyo,ung baby ko KC maubo sya pag nagigising pero Wala sya cpon allegy PO Kya un???? Thank u sa makakasagot..

3 Các câu trả lời

Opo mommy. Usually po tlg allergy po iyan. Pro para masure po consult nyo po sa pedia

possible mommy, pacheck up po sa pedia para sure na safe si baby

Hindi ba nawawala ang ubo agad?

4y trước

Kpag tulog sya pagnagigising sya in inuubo sya Wala nmn sya plema or sipon..