Naihi o pumutok na panubigan??

Hello mga mamshies.. nagising ako kasi basang basa yung higaan ko... Hndi ko alam kng naihi lng ba ako o pumutok na water bag ko... Wla akong nraramdaman na kht na anong masakit or hilab... By the way 37 weeks na ko.. so prang ayoko na matulog at makikiramdam nlng muna ..possible po ba na nauuna pumutok ang panubigan bago blood ang makita?? Sna po may mkapansin...

1 Trả lời

it's possible mamsh na either pumutok panubigan ninyo or nag leak lang. it's best to have it checked since full term na si baby. yung sakin kasi nag leak panubigan ko di ko namalayan. nag check up ako sa ob ko then diretso na sa hosp the same day kasi mababa na yung fluid.

5y trước

madam better go to er na. baka panubigan mo na yun at maubusan ng amniotic fluid anakshie mo makakain pa yan ng pupu at ma emergency cs ka. better safe than sorry madam.