Naka-ilang try kayo?

Naging madali ba sa'yo para mabuntis or naka-ilang try kayo bago nabuo si baby?

Naka-ilang try kayo?
498 Các câu trả lời

2yrs na kami pero isang beses lng den nya pinutok ng di safe matindi tamod ne hubby eh matinik makakabuo agad agad talaga hahaha..

4 years of trying with 3 miscarriages.. 😔Now, finally, i'm 36 weeks pregnant and baby is very active inside my womb.. 😊

It took us 9 long years, but praise be unto God for His faithfulness. He blessed my womb with a healthy baby girl. 🙌🏻

Sa panganay ko once lang, sa pangalawa ko di ko mabilang 🤣 medyo nahirapan kami pero worth it naman 🌈

madali lng po . wala pa kme 1 month nagsasama nakabuo na kme 😅 . tas 3 days lng ako napalya sa pills nakabuo agad 😅

2months 😊..try niyo po after intercourse, steady lang kayo, itaas niyo paa niyo make sure hindi lalabas ang sperm for 5mins

1 lng nagkamali sa counting nabuo na unexpected pregnancy but all worth it and me and my lip love our son

Madaming try. 7 years ako bago nabuntis kaya sobrang blessing pa din kahit may pandemic ngayon.

naka ilang try. had a history of pcos thats why very thankful and pinagpray talaga namin this coming soon baby girl💛👶

Madami. After 3yrs tska kami nkabuo ng asawa ko. Thankyou Lord 🙏