Naka-ilang try kayo?

Naging madali ba sa'yo para mabuntis or naka-ilang try kayo bago nabuo si baby?

Naka-ilang try kayo?
498 Các câu trả lời

Hindi naman kami nagmamadali, unexpected baby tbh ang daladala ko ngayon 😊

After 8yrs of waiting🙏🏻❤️🥰 and before non 2x miscarriage🥺😢

isang try lng,buntis n agad

- 5Months po. 🥰 and now we have baby girl 9months and 14days na. 👧🏻

Unli, until Na lockdown, after 8 years of trying my baby is now 3 months old

matagal akong mabuntis after 10yrs ito na ngayon sa wakas nagkababy rin

mga 1yr din dahil sa pcos.

3 years.. Buong 1month nung feb na everyday doing lol at nagbunga sa wakas!

2 years kami ng mister ko nag wait, now 14 weeks preggy na si ako..😊😊

after 4 years of waiting.im 20weeks pregnant.