Naka-ilang try kayo?

Naging madali ba sa'yo para mabuntis or naka-ilang try kayo bago nabuo si baby?

Naka-ilang try kayo?
498 Các câu trả lời

After 1 year of trying, nakabuo din ng first baby. Currently 10 weeks pregnant here. :)

4years pero not planned ung pagbubuntis q ngayon.😅😅

5. the 3rd miscarriage , pero God is really good nakabuo din sa panglimang subok♥️

Isang try lang huhu unexpected talaga. First time ko pa naman tapos ang bilis lang ❤

3x Trial mag 4years na kami ni hubby then pang fourth try nabuo na siya 😍

8years ako naghintay bago ako mabuntis.. at nagun buntis na ako😊😊😊

January kinasal then na buntis nung quarantine 😂 dahil both walang work

Hindi ko na mabilang, pero 3 years in the making. 😂

3months i got pregnant instantly,, pills user ako

after 2 months since nung nag try.