38 weeks pregnant

Nagigising po ko ng madaling araw kasi sobrang sakit ng puson ko paakyat sa tiyan tapos mawawala sya. Tapos paggising ko around 8 am masakit ulit tapos ngayon wala na. Malapit na ba ko maglabor? Sabi kasi ni ob balik ako sa kanya pag may discharge na or pag every 5 minutes na yung pain.

2 Các câu trả lời

same situation here, magdamag pang sumakit puson ko at may lumabas na sakeng darkblood..pina IE ako ng OB ko kaso 1cm plng ako kaya, di din niya ko pinaadmit sabi niya 5-6cm daw ang active labor..and until now ..waiting pa din ako. 39 weeks preggy here

Naglalabor ka na sis. Pero may mas masakit pa jan. Mas mabuti punta kana sa ob mo