nagseselos ba kayo sa in-laws pagkasama si baby

nageselos ba kayo sa mga in-laws niyo pag kasama nila ang baby niyo? Kasi sa akin pag kinakasama nila baby ko ayaw na magpahawak nang baby ko tsaka okay lang din sa hubby ko

26 Các câu trả lời

Dati nun nramdaman ko din yan unang apo kasi feeling ko nwwlan n q ng role sa anak ko. Sobrang maalaga kasi ni MiL.

Nope. Not at all. Nakakatuwa kaya makita na mahal nila anak mo as much as you do. Spread love guys ❤

Hindi naman. Kasi at the end of the day, sakin padin sya sumama at gusto nya tabi kami lagi matulog 😊

Pag talaga first baby mo ganyan lalo na pag first apo din nila sabik Kasi sa bata ganyan din ako nun e

hindi nmsn mommy .. mas gusto ko nga minsan un kasi mrami ako nagagawa 😂

Hindi naman.. mas gusto ko nga atleast makakapagpahinga ko hahaha

Hindi nmn... Ksi mron na kming time ng asawa kng mgdate

Hindi. Mas ok nga eh, magpapahinga ako 😂😂😂

hindi po..hahaha..natutuwa pa ako 😂😂😂

Baka namimiss mo lang agad si baby mo 😊