sore eyes??

nagcng c baby ko nung umga di maimulat ung isa mata...puno ng muta... anu po gamot dyan mga momsh?? dq pa po xa mapacheck up kac mi sakit pa po aq...?

sore eyes??
37 Các câu trả lời

cge po tnx po sa mga sagot nyo... nag aalala kac q ehh... dq pa madala sa pedia kac mi sakit paq...c hubby q aman asa malau nagwowork...dpa mkauwe...

Pag may oras mas maganda pacheckup na Momma. Punasan ng warm o maligamgam na water at gasa or cotton. Huwag naman basang basa. Para lang malinis.

Breastmilk mo lang po. Kc sa baby ko nung nakita kong nagmumuta na pinatakan ko na agad ng gatas ko. Ayun kinabukasan ok na ung mata nya

Breast milk mommy kase may natural antibiotic ang milk ng mommy, then pacheck mo na din sa pedia para sure na magiging okay si baby

punasan mo bulak n may maligamgam n water tapos try mo patakan breastfeed mamsh. may massage pra jan e check mo sa youtube ate

Nagkaganyan mata ni baby ko dati, di sya sore eyes, conjunctivitis daw. Naconfine sya for 5 days since 7 day old palang sya nun

Pero sa tingin ko momshie pacheck up u na agad si baby sa pedia. Kawawa naman if magtatagal pa yan. Mahihirapan sya

pls bring your baby to a pedia opthelmologist. malamang may eye infection. kailangan lagyan ng ointment

Just pour milk on it..the milk that comes from your breast,it so effective..

Breastmilk momsh. Dahil mismo ako ginamit ko breastmilk ko ng nangangati mata ko.