sore eyes??

nagcng c baby ko nung umga di maimulat ung isa mata...puno ng muta... anu po gamot dyan mga momsh?? dq pa po xa mapacheck up kac mi sakit pa po aq...?

sore eyes??
37 Các câu trả lời

Ganyan din c baby q dati,sabi ng pedia nya nung ipacheck up q,my case tlga n gnyan kc dw hndi pa fully develop ang eye nya kya mnsan kya kpg nahanginan ay mairitate sa mga ibat ibang bgay,mat2nggal dn yan sis sa baby q halos 1wik,wg mo la2gyan ng kung anu2,punsan mo lng gilid ng mata pati na ung talukap at ilalim gamit ang basang bulak,peo ang tubig na ggmitin mo ay distilled....

5y trước

Opo dont worry sis...

Ipacheckup mo na sa pedia mommy wag ng patagalin baka lumala pa at wag maglagay ng kung ano anong gamot masmabuti na matignan muna ni pedia baka kasi lalong lumala..yung sa baby nagkaganyan din yung isang mata nagmuta din wala naman akong ginawa basta bulak na binasa ko lang ng distilled na tubig yun yung ipinanglilinis ko ng muta nya.

hi momsh nagkaganyan din si baby ko last week .. wag nyo pong lagyan ng breast milk .. according sa pedia ng bb. ko hnd reccomended ang breastmilk ksi pinapatakan ko din sya una ng breastmilk .. erothomycn ang pinalagay skin ni pedia and effective po sya 2days ko lg pinahid sa mata ni bb. oky na sya ..

Sis eto bigay ng pedia ng baby ko 1month palang baby ko nagka sore eyes din kaka tanggal lang nung sore eyes niya .. Tapos lagi mong linis yung mata niya ng basang bulak para di masugat . ointment erythromycin

5y trước

cge sis tnx...😊

Ganyan dn po baby ko dati. Pacheckup nyo po sa pedia, nakalimutan ko na kse ung ointment na pinapahid sa gilid lng ng mata e. Nakuha dw po yan sa infection ntin nung pinag bbuntis natin sila.

5y trước

Umiiyak pa po sya ng dugo nun momsh. Pero sa awa ni God. Nawala nman, at now ganda ng mata nya hehe

Mamsh kapag po mapula ung mata at may muta na it doesn't mean po na sore eyes un. Kapag po ganyan mamsh much Better pa check Up muna.or punasan ng basang tela ung gilid ng mata ni bb

Ganyan din nangyari sa mata ng baby ko ,ilang weeks plang sya .. Ung bulak lagyan mo po ng gatas mo ,din un ang panglinis mo sa pligid ng mata nya , .. Effective nman po nwala din.

At cya nga pla i massge mo ung paligid ng mata nya ung soft touch lng pwede dn kc my barado lng ng maliit na ugat sa paligid ng mata,payo dn ng pedia nya☺️

Punasan mo muna ng clean cottonballs with cold water yung mga mata niya.consult pedia kasi hindi basta basta pwede mag self medication lalo na pag baby pa.

Same case lang .. Eto si baby nung nag ka sore eyes siya.. Matagal nga lang bago mawala ang sore eyes lahat kmi dito sa bahay natamaan ng sore eyes 😑