about sore eyes

14 months na po ang baby ko tapos kaninang hapon napansin ko na ngmomota po ang mata nia pero di ako sure na sore eyes na xa..then nung gabi na while tulog xa namumuo na naman uli ang mota..anu po pd na iapply or medicine para di lumalala mo..?

1 Trả lời

kung di naman po namumula ang mata, or naiirita si baby, baka di naman po sore eyes. ako nung buntis ako at nagmumuta ako or nangangati ang mata, dinadampian ko ng yelo ang mata ko. effective naman sya. Pero mas mabuti parin po na pacheck nyo na si baby nyo para madiagnose if sore eyes ba talaga

5y trước

ok po momshie..d naman po xa naiirita pero ngmumuta lng po..cge po ipacheck ko nadin po bukas sa pedia mata nia..salamat po sa sagot..