Sore eyes ng baby 1 week old

Namumula, nagmumuta na mata ng baby Mga mi anong pwedeng gamot sa mata ng baby? Nagmumuta namumula, sore eyes yata. Kawawa naman 1 week old palang sya nagkaganito na . At ano po side effect nito?

2 Các câu trả lời

nung 1day palang baby ko nmula at namaga ung both eyes nya una nag muta sya pinunasan ko ng bulak na may mineral tas kinahapunan nmula ung paligid tas nung gabi nmaga na natakot ako sinbi ko sa nurse pa discharge n kme nun sa ospital buti nsabi ko kya pinuntahan sya ng dr. niresetahan sya erythromycin eye cream dapat daw po distilled ang gamitin kong pampunas sa mata ni baby . kinabukasan umok n agad . pero mas mainam po kung pacheck up mo po .

kapag newborn, it's always best to consult your pedia agad ☺️