5 months pregnant

nagaalala ako , last time na nagpacheck up ako naririnig pa nila yung heartbeat ni baby saka ramdam ko pa yung likot ni baby,pero habang tumatagal nagbabago . kanina nagpacheck up ako sa center wala daw sila naririnig na heartbeat ni baby . tapos di na din sya magalaw unlike before.mafalang ko na maramdaman galaw nya sa gabi nalang tapos pitik pitik pa. dapat daw di ganun kaya under observation ako .. i need some advice ?

13 Các câu trả lời

Ako po momsh 2days ko lang mafeel na hindi magalaw baby ko sa tummy ko unlike the other day.. Aligaga na po ako to check my bby nag ppaultrasound na po agad ako.. Advantages din po yun para sayo para mapanatag ka na ay ok naman pala si baby. Para di kadin mag isip.

Hanap po kau ng Ob mommy specially sa hospital kc maganda ang check up tlga nila dun pra masuri ng maaus ndi po pdeng sbhin lang na ganyan mommy hanap po kau ng ob na pde msagot ung question nyo po..

Ang advise ko po sa inyo eh sa OB sa hospital po kayo mag consult. Para masagot yung concern ninyo mamsh. Sayang naman si baby pag napano..

Pero sa ultrasound may heartbeat si baby? Better go to hospital po if mahina galaw ni baby. May test po na gagawin dun para macheck siya

Try mo po magpasecond opinion. Just to verify, OB din po ba nagcheck sa inyo sa center, momsh?

Ano pong balita sainyo? Same situation din po sakin 5months din

Pa utz ka sis pra mcheck si baby s loob at mpanatag kanna rin

Magpa utz ka. Delikado yan di marinig ang hb ni baby

Mgpa 2nd opinion ka at mgpa ultrasound..

2nd opinion ka po muna moms