5 months pregnant

nagaalala ako , last time na nagpacheck up ako naririnig pa nila yung heartbeat ni baby saka ramdam ko pa yung likot ni baby,pero habang tumatagal nagbabago . kanina nagpacheck up ako sa center wala daw sila naririnig na heartbeat ni baby . tapos di na din sya magalaw unlike before.mafalang ko na maramdaman galaw nya sa gabi nalang tapos pitik pitik pa. dapat daw di ganun kaya under observation ako .. i need some advice ?

13 Các câu trả lời

Pa 2nd opinion ka mommy

pa ultrasound ka po

Bakit di po kayo magpa ultrasound para makita niyo si baby kung okay siya

5y trước

hindi ko din po alam . worried talaga ako