Mataas ang BP ko!Hindi lumaki at wala sa pwesto si baby dahil di daw umaabot yung dugo ko sa kanya🥺

Nag visit ako kahapon sa OB ko for prenatal check up. Mataas pa rin ang BP ko 140/94 di talaga sya bumababa kahit binigyan na ako aspirin at domepa, so ni refer na ako sa Cardiologist. Nung pinahiga na ako, malakas naman HB ni baby kaso hindi daw lumaki si baby dahil di daw nakakaabot yung dugo ko sa kanya at nasa puson ko lang daw na dapat na sa taas na siya. I am 19 weeks & 2 days pregnant. Naawa ako sa baby ko bakit di siya lumaki... Kinakaya namin lahat nga gastusin maging ok lang baby ko 🥺 puro nalang ako gamot simula ng 1st month ko hanggang ngayon, di ko alam magiging epekto nito sa baby ko 🥺

2 Các câu trả lời

see your cardio to manage your BP. eat balanced diet (protein-rich, vitamin C and B-rich food). iwas sa salty food. stay active. always pray for your safe pregnancy and healthy baby. prayers for you and your baby.

1y trước

Thank you po Mommy. God bless po🙏

sakin po methylpoba 250mg ang reseta. 3x a day. 160/100 ako bp ko. pero ngayong nagtake ako netong methylpoba naging normal na bp ko 120/80 nalang.

1y trước

1 month palang po ako nagttake ng methyldopa since nung 10 weeks palang ako. sa diet po wala masyadong pagbabago matakaw padin ako kasi super gutumin ko ngayong buntis. Btw, before ako mabuntis hb na talaga ako. Sa methyldopa lang umayos bp ko. Dopathyl naman brand ng sakin mi. 🙂