Mataas ang BP

Hi momsh sino po dito yung mataas bp habang nag bubuntis pero na inormal po? Kahapon po kasi nag check up ako gulat ako dahil ang taas ng bp, ayun lang so far yung mataas kong bp habang nag bubuntis kinakabahan ako baka daw ECS if hindi bumaba Sa ngayon may pinapainom na gamot si OB and monitor ang bp Currently 37 weeks pero nag inject pa din si OB ng pampalakas ng lungs ni baby kung sakaling mailabas siya ng maaga Please pa comment po posible po bang ma inormal ko si baby Thank you po

2 Các câu trả lời

ako po. na induce ako pero normal namn po. habang nag bubunyis lagi po 130 o 140 /100. nung naglalbor na po ako 160/120 na bp ko kaya induce na ako. twice na po yan nangyari sakin.

4y trước

hi mamsh may iniinom ka po na gamot nung nag bubuntis ka po? sa ospital po kayo na nanganak? buti na kayanan niyo inormal ilang weeks po kayo nanganak?

Same po tayu pero tinigil ko na ang binigay sakin ng ob na for HB.. Minomonitor ko nlng bp ko ngayun.

4y trước

hala momsh mataas pa din po bp niyo bakit po hininto gamot