pills

Nag tetake po ako ng pills. Last contact po namin ng husband ko july 30 (thurs) then ngayon po aug 5 (wed) kaso nawawala po yung pills ko so dipo ako maka inom ngayon. Ano po bang pwedeng gawin?? Thanks in advance.

1 Trả lời

bumili po kayo ng another pack then kumuha po kayo don ng pills kung ano ung nwawala nyong araw. rhen itabi nyo po ung bago nyong pills na bnawasan nyo para next time na makawala ulit kayo meron kayong pamalit sa nawala. ngayon pwede nyo na po ituloy ung luma nyong pills ..