Forgot to take pills

Kapapanganak ko lang po last October. Nagkaron na ako ng period nung December pero hindi parin kagaya ng dating flow bago nabuntis. Sa last check up ko po kay OB binigyan na niya ako ng pills and no contact po kami ni hubby until maka 2 weeks ako sa pills. Mix feeding po baby ko, mas madalas po breastfeeding kesa formula. Every 8pm ang inom ko ng pills. Kaso last Sunday nakalimutan kong uminom ng pills and nagcontact kami ni hubby. Kinabukasan ng gabi ko lang naalala so uminom po ako ng 2 pills.😅 Sa tingin niyo po, mabubuntis kaya ako?😂 Sorry po, praning kasi CS ako.

1 Trả lời

Tama ang ginawa nyo mommy na ininom nyo agad yung dalawa. Pill user din ako, according kay OB pag nainom naman sya agad the next day low chance of pregnancy pa rin po