NAKAKALOKA SI MIL

Nag-talo kami ng husband ko, gusto nya kasi ibyahe ang 2month old baby namin para makita daw ng Nanay nya. Senior na ang nanay nya pero malakas pa sa kalabaw. Lol samantalang ang nanay nya never naka isip dumalaw sa anak namin, kesyo senior daw sya at takot magbyahe ayaw lumabas ng bahay dahil sa virus. 10mins lang andito na siya, kung gusto talagang dumalaw may paraan lalo at CS ako. Alangan namang anak ko pa ang ibyahe at ang mag effort? Jusko. Nung buntis nga ako never nagpakita ng concern or mangamusta man lang... Tapos ngayong naka-anak na ako, biglang gustong hiramin ang bata ng isang linggo! Jusko nakakaloka talaga. 😡 Sa inis ko sa husband ko nasabi kong magsama sila ng nanay nya.. Hahahaha

1 Trả lời

Hi sis. Let the lola see his apo. If u dont like to travel, u can arrange a transpo for the lola.