PA RANT PO

Nagaway po kami LIP ko dito sya samin tapos tumawag mama nya , nalaman kasi na pinapaalis ko anak nya sinabihan ba naman kami ng mama ko na ilalayo nya samin LIP ko . EDIWOW ??? KAYA AYOKO DIN TALAGA TUMIRA SAKANILA DAHIL ULTIMO LABAHAN NG LIP KO KINAGAGALIT NG NANAY NYA TAPOS DON SA ISANG ANAK OKAY LANG. JUSKO MYGHAD SINO MAY MGA NAKAKAINIS NA MIL JAN ? HEHE

1 Trả lời

na tatawa nlng tlga ako pg nkkabasa ako ng mga gnito. mahirap kasi mkisama