MIL’s unsolicited advice

May mga MIL talaga na nakakatamad sendan ng pictures ni baby noh. Yung pag ssendan ng pics, dami ebas kesyo ganito ganyan. Lagyan mo ng ganito ganyan. Marunong pa sa mismong nanay at minsan mas marunong pa sa pedia. Katamad. Jusko. Anak nya nga di nya naayos palakihin, sakit sa ulo ko. Pwe 😂🫶 #MIL #MotherInLaw #First_Baby

2 Các câu trả lời

Required ba magsend ng pic sa MIL mo? Pabayaan mo sya hahaha. Kung ako yan i-restrict ko yan sa messenger.

1y trước

Required. Pang tanggal daw ng stress nya. Ako naman nastress in return

Natawa ako, may mga ganyan talaga, no?