38 WEEKS 2 DAYS

38 weeks and 2 days na po ako. Still close cervix. 2 days napo ako nag tetake ng primrose pero walang nag babago. Nag lalakad lakad naman po ako, squat inom pineapple juice.

2 Các câu trả lời

Ganyan din si misis. Naka 2 weeks mahigit nagtake. Aun inabot pa rin ng 40w1d.

4y trước

Ewan, di naman sinabi na iinsert. So hindi. Mamaya iinsert may mangyari pang kakaiba.

37 weeks and 3 days 2 cm na no sign of labor pa din..konteng kembot nlang