NEED LEGAL ADVICE PARA SA MGA WORKING MOMS

Nag rerequest po kasi ako ng "work from home" sa company namen. Though andame ko na po pinakita sa kanila mga medical documents. Meron po kasi akong Subchorionic hematoma or internal bleeding 9 weeks na po ako. First advise saken ni OB 15 days bedrest. since last check up ko, sabe ni OB ko request ko daw sa company ko na mag Work from home ako (bpo) company po kaya normal po na may mga account samen na naka WFH. Pero sa contract ko po kasi after 6 months pa po pwede mag wfh, 4 months pa lang po ako sa new company na work ko. Pero sabe ni OB di ko daw po pwede i-risk ang pagbubuntis ko kasi maselan daw po at mababa po ang akin matress at may history na din po ako na nakunan ako sa 1st baby ko. From taguig to Moa, gabi gabi at araw araw ang byahe ko. Any advise po ano dapat ko gawin na request sa company? dapat po ba sa hr ako mag request? medical team ng company? kasi lagi sinasabe ng TL ko, hindi pa daw po ako pwede mag request ng wfh. Di po ako pwede mawalan ng work :( need help mga mommies!

1 Trả lời

try niyo po mag ail sa hr niyo mismo kung pwede ba iexception iyong case niyo. sa experience ko most likely di naman gamay ng mga TLs ang mga processes unlike ng mga HR talaga so baka may mga owede exceptions na pwede iapply hindi alam ng TL mo, wala naman mawawala kung susubukan mong magtanong sa HR eh