No More subchorionic hematoma

Nung una sobrang worried ako kasi meron akong sch. Ngayung 9weeks na si baby nawala na totally yung hemorrhage ☺️☺️

No More subchorionic hematoma
2 Các câu trả lời

Anu pong ginawa nyo, naka 1 week na kasi ako nag take NG duphaston kaso may spotting pa din 🥺😢

6mo trước

total bed rest po. as in nakahiga lang ako. tatayo lang po ako pag magccr or kakain. pero umabot ng 3weeks yung bed rest ko. nag antibiotics din ako kasi may UTI ako. baka isa din daw sa cause ng sch ko yun. pahingan ka lang mommy iwasan ang stress.

Congrats Mommy and Baby. Keep it up. Sanay tuloy2 na ang healthy and safe journey ninyo ni baby.

5mo trước

thank you po 🥰🥰🥰