Minimal Subchorionic Hematoma

Hindi po ako totally maka bedrest dahil work from home ako paupo upo and higa po ako. Mawawala kaya ang subchorionic hematoma ko? First time mom po ako. Umiinom ako ng pampakapit and aspirin. Please advise po thank you Last mens ko is june 12(fist day)#firstbaby #pregnancy

6 Các câu trả lời

May sch din ako sis. 6 weeks ako .3ml lang sya, I was advised by my OB na magbedrest tho same tayo na wfh so need ko rin umupo to work, meron din ako tntake na Duphaston 3x a day for 2 weeks. After 2 weeks (8th week) lumala sch ko naging 2.5ml, ngayon nagttake ako ng progesterone tablet na iinsert sa vagina 2 tablets yun 2x a day plus meron pa ako Duvadilan 3x a day. Kung ako sayo sis, higa ka nlang, kung may laptop ka, ilagay mo nlang sa tabi mo para di ka na uupo. Tho iba iba din naman effect sa atin hehe. Hoping na mawala na sch natin 🙏🏻

2y trước

Ngayon strict bed rest talaga ako, tsaka lang ako tumatayo kpag magbbanyo, dinadalhan din ako food sa kama kasi hindi pwede akyat baba ng stairs. Walang lumalabas na dugo sa akin, talagang sa loob lang yung bleeding. Pang-4th day ko pa lang din, I was advised na ganito ako for 2 weeks.

Sa 1st baby ko may sch ako, almost 2months ako naka duphaston but working pa rin ako nun since di naman ako pinagbedrest ni OB dahil 0.3ml lang daw, pero in God's guidance at pagkakausap ko kay baby, nawala naman na nung 3rd month. Basta cont mo lang inom ng pampakapit at hinay hinay lang talaga & as much as possible iwas ang stress. 🙏

dalawang transv ko may subchorionic hemorrhage ako.. My obgyne advice me to take duphaston 3x a day.. pricey sya pero di ako ngstop mgwork since 15mins lang layo ng bahay sa workplace po.. Ang ginagawa ko po pag-uwi ko bahay,higa lang ako para makapahinga.. babangon lng pag kakaen at Cr.. Malaki po ba hemorrhage nyo??

In my case sis, bed rest talaga ang pinagawa ni OB. Kahit simpleng gawaing bahay stop din. Pati work pinastop. Then medications na like pampakapit and progesterone. So far, nakaka 4 days na kami bed rest, mas kumokonti na spotting ko. For 2 weeks ang sinabi ni OB na bed rest and medications.

Need nyo magpacheck up. Same kayo ng Sis-in-law ko, di din sya totally bedrest pero as much as possible wag magpakapagod.

2y trước

Yes sis di naman nag papagod, di lang talaga totally maka bed rest dahil nakaupo ako mag work, thanks

ako din po wfh at may subchronic din pero nag bedrest pdin ako for safety ni baby

2y trước

hindi po. ngaun po okay na wala na yun subchronic at back to work nako bukas