walong pt ang positive at serum test positive

Nag punta ako sa ob ko kanina para magpa transv. Pero ang sabi nia wala syang makitang baby.. Gusto konang maiyak.. Bat ganon kahit faint line ung pito sa mga pt ko ung pang walo sobrang linaw naman.. Baka daw early pregnancy kaya nd ma detect. Possible pokaya un?

walong pt ang positive at serum test positive
71 Các câu trả lời

Pa blood test ka mamsh. Ako po halos sobrang labo ng 2nd line ee.. tapos ooperahan dapat ako kaso nabanggit ko sa nurse kaya kinunan ako dugo, kinabukasan.. positive. Di natuloy operation ko